Tin tức

Coteccons hoàn thành phần thô dự án Vinhomes Thăng Long

 

Vinhomes Thăng Long là một trong những dự án trọng điểm của Coteccons Group tại Hà Nội, thể hiện thông qua quy mô cũng như tiến độ thi công của dự án. Với tổng diện tích sàn xây dựng 205.897m2, dự án là tổ hợp 798 căn hộ bao gồm nhà liền kề, nhà phố kinh doanh, biệt thự song và đơn lập, khu villas cao cấp kết hợp với Trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện quốc tế, đặc biệt là diện tích hồ điều hòa rộng khoảng 10 ha. Coteccons làm Tổng thầu thiết kế & thi công tất cả các hạng mục khu căn hộ và villas với giá trị khoảng 2.800 tỷ đồng.

Với thế mạnh của mô hình công ty mẹ Coteccons và các đơn vị thành viên Unicons, Ricons, Coteccons Group đã huy động đội ngũ Ban chỉ huy công trường khoảng 180 kiến trúc sư, kỹ sư quản lý khoảng 7.000 công nhân trên công trường, đã hoàn thành toàn bộ phần thô của 798 căn nhà liền kề, villas của dự án trong vòng 04 tháng thi công. Việc tập trung nguồn lực đẩy nhanh tiến độ thi công giảm đáng kể chi phí cho cả Chủ đầu tư và Nhà thầu, đây là một lợi thế vượt trội của Coteccons mà không phải nhà thầu nào cũng có được.

Dự án sẽ được tiếp tục giai đoạn hoàn thiện và sẽ hoàn thành bàn giao cho Chủ đầu tư làm 3 đợt vào cuối năm 2016, trước Tết nguyên đán 2017 và cuối quý 1/2017.

Một vài hình ảnh tại buổi lễ cất nóc:
 
ctc-masteri-villas-catnoc-h0
 
ctc-masteri-villas-catnoc-h1Đại diện Ban lãnh đạo Coteccons Group cùng toàn thể CBNV Ban chỉ huy thực hiện nghi lễ dâng hương cất nóc dự án
 
ctc-masteri-villas-catnoc-h2
ctc-masteri-villas-catnoc-h3Tiến độ thực tế dự án tháng 9/2016
 
ctc-masteri-villas-catnoc-h4Hình phối cảnh dự án Vinhomes Thăng Long