Tin tức

Coteccons hoàn thành kết cấu Dự án T&T Vĩnh Hưng tại Hà Nội

Coteccons hoàn thành kết cấu Dự án T&T Vĩnh Hưng tại Hà Nội
 22/09/2016 13:28
Sáng ngày 20/9/2016, Coteccons chính thức làm lễ cất nóc dự án Khu hỗn hợp dịch vụ, thương mại và căn hộ T&T Vĩnh Hưng tại 440 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội. Buổi lễ có sự hiện diện của đại diện Chủ đầu tư – Công ty CP Tập đoàn T&T, Tổng thầu Coteccons và các đối tác cùng tham gia dự án.

Dự án có tổng diện tích sàn xây dựng 98,673m2 trên khu đất có diện tích 8,260 m2 gồm 2 tầng hầm, 23 tầng cao, trong đó có 2 tầng trung tâm thương mại, 21 tầng căn hộ với tổng số 610 căn hộ. Tại dự án này, Coteccons làm tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện và MEP với giá trị hợp đồng khoảng 850 tỷ.

Với việc áp dụng các biện pháp thi công cải tiến, Ban chỉ huy Công trường đã hoàn thành phần thô theo đúng chất lượng đã cam kết, đảm bảo an toàn và vượt tiến độ thi công gần 1 tháng. Sau lễ cất nóc, Ban chỉ huy Coteccons tiếp tục đặt mục tiêu sớm hoàn thành công tác hoàn thiện và cơ điện để bàn giao dự án cho Chủ đầu tư.

Đây là dự án đầu tiên Coteccons hợp tác với tập đoàn T&T và được Chủ đầu tư đánh giá cao về cách làm việc chuyên nghiệp, tinh thần hợp tác và năng lực triển khai dự án, vì vậy Chủ đầu tư đã tiếp tục giao cho Coteccons nhiều dự án khác đang được tiến hành công tác thiết kế và chuẩn bị triển khai trong thời gian sắp tới.

Một vài hình ảnh tại lễ cất nóc:
 
ctc-ttvinhhung-catnoc-h1Quang cảnh tại lễ cất nóc
 
ctc-ttvinhhung-catnoc-h2Nghi lễ đặt thanh thép cuối cùng lên tầng mái
 
ctc-ttvinhhung-catnoc-h3Tập thể Ban chỉ huy dự án đặt mục tiêu quyết tâm hoàn thành tốt công tác hoàn thiện và cơ điện
 
ctc-ttvinhhung-catnoc-h4Phối cảnh tổng thể dự án T&T Vĩnh Hưng