LỜI GIỚI THIỆU                          

                                                                         

      Công ty TNHH CƠ KHÍ HAI PHAN được thành lập ngày 26-11-2002, từ Cơ Sở Sản Xuất Cơ Khí phát triển trong lĩnh vực: sản xuất các loại sản phẩm Sắt – Thép; gia công sửa chữa, cung cấp, mua bán sản phẩm Sắt, Thép các loại phục vụ xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp.

   Đến năm 2006, Công ty đã trưởng thành hơn trên mọi lĩnh vực với sự nổ lực của Ban Giám Đốc, tập thể CBNV trong công ty và mối quan hệ hợp tác giữa các công ty và chủ đầu tư.

Đặc biệt:

     Chúng tôi được sự tín nhiệm của Công ty CP xây dựng Coteccons, Unicons, Ricons, FDC, An Phong, Cotec... và là nhà thầu phụ - Đội thi công uy tín trong nhiều năm liên trải dài cho tới nay.

Thế mạnh của công ty chúng tôi:

    Nhận thi công các công trình về nhà xưởng, tháo lắp hệ thống shoring. Địa bàn hoạt động ở TP.HCM, các tỉnh lân cận và Khu vực Phía Bắc.

    Sản phẩm của công ty HAI PHAN bao gồm:

+ Sắt, thép, Inox trang trí mỹ thuật, gia công, cắt, chấn, đột, dập,...

+ Nhà xưởng, cửa chống cháy, cơ khí kỹ nghệ sắt Dân dụng và Công nghiệp.

+ Sản xuất Kick và cho thuê thiết bị thi công nhà cao tầng, bao che trượt, Copha các loại, Copha trượt, phểu đổ bê tông,...

          Công ty hiện nay có kho xưởng sản xuất trên 3000m2 tại số 24/8 Ấp 4 Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh.

  Văn phòng công ty tại số 564 Lê Văn Thọ, phường 13, quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh.

  Với đội ngũ công nhân lành nghề, kỹ sư tay nghề giỏi, nhà xưởng rộng 3000m2 thoáng mát, máy móc đầy đủ, chuyên dùng kỹ thuật công nghệ cao, công ty chúng tôi ngày càng khẳng định thế mạnh trên thương trường.

  Tiêu chí của công ty HAI PHAN là :

UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

      Trên đây là những giới thiệu sơ lược về công ty và công việc mà chúng tôi đang thực hiện trên các lĩnh vực về xây dựng, sản xuất cơ khí trong những năm qua. Rất mong được sự hợp tác của quý khách hàng.

 

Xin chân thành cảm ơn !.

Giám Đốc

 

 

Phan Văn Chiến

 

 

Video
Tin tức